KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôm nay 5/9, gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Trường Tiểu học Nguyên Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

Tới dự buổi lễ có Đồng chí Phạm Hồng Sử - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan - Đảng ủy viên - Cán Bộ văn phòng UBND xã cùng đại diện hội phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 em học sinh của Nhà trường.

Buổi lễ mở màn với các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/y_xpr2-4PqQ" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>

Tại Buổi lễ đã trao 17 suất quà cho học sinh thuộc diện hộ nghèo của UBMT TQ và 7 suất quà của Quỹ BTTE huyện Phù Cừ.

Một số hình ảnh của buổi lễ.