LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 TRƯỜNG TH NGUYÊN HOÀ

Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Huyện Phù Cừ,  phòng GD&ĐT Phù Cừ, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, sáng ngày 5/9/2023 trường TH Nguyên Hoà long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024. Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Hoàng Văn Tam huyện ủy viên - chủ tịch hội nông dân tập thể huyện; Thiếu tá Phạm Văn Uẩn chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị BCH Quân sự huyện Phù Cừ. Ông Vũ Việt Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyên Hoà cùng các ông bà là lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND xã; ông Phạm Văn Hậu - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường cô Nguyễn Thị Ly – BTCB - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Yến - Phó BTCB - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong tập thể sư phạm nhà trường,  đặc biệt là sự có mặt đông đủ của gần 400 em học sinh toàn trường.

Chương trình gồm có phần lễ : Văn nghệ, Lễ đón học sinh lớp 1, chào cờ, đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường ; tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó. Sau phần lễ là phần hội với các trò chơi như kéo co, ném bóng, mèo đuổi chuột, bịt mắt đập bóng thu hút 100% các em học sinh tham gia.

Đặc biệt trong không khí long trọng của buổi Lễ khai giảng năm nay rất vinh dự cho thầy và trò trường TH Nguyên Hoà tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc của BCH quân sự huyện Phù Cừ với những phần quà có giá trị cả về vật chất và tinh thần đó là 10 chiếc xe đạp được trao tặng tới 10 em học sinh nghèo với mong muốn góp phần giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em được tiếp bước đến trường, động viên các em vươn lên trong học tập.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện của các em học sinh!

Một vài hình ảnh trong buỗi lễ.

Cô Nguyễn Thị Ly BTCB - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2023 - 2024

Ông Hoàng Văn Tam - Huyện uỷ viên chủ tịch hội nông dân tập thể huyện đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Ban chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới!

Ông Hoàng Văn Tam Huyện uỷ viên chủ tịch hội nông dân tập thể huyện trao hai xuất quà của quỹ bảo trợ trẻ em huyện cho hai em học sinh nghèo

Phần hội với các trò chơi dân gian thu hút các em học sinh tham gia

Phần hội với các trò chơi dân gian  thu hút các em học sinh tham gia

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và trò trường Tiểu học Nguyên Hoà.