Liên đội trường TH Nguyên Hoà triển khai mô hình " Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em"

Nhằm thực hiện hiệu quả mô hình " Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em" . Ngày 7/11/ 2022. Liên đội trường tiểu học Nguyên Hoà tổ chức buổi chuyên đề  "Phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em". Qua buổi tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về nhiệm vụ phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em; đảm bảo môi trường học đường luôn an toàn, lành mạnh để học sinh được rèn luyện, học tập và phát triển toàn diện về mọi mặt. Với phương châm "Tạo ý thức chấp hành pháp luật ngay từ lứa tuổi thơ ấu", nhà trường đã lồng ghép trong những câu chuyện kể có thật về tình hình bạo lực học đường, xâm hại trẻ em. Qua đây để tuyên truyền những quy định của pháp luật về bảo vệ trẻ em, đồng thời chỉ ra nguyên nhân và cách phòng ngừa, phát hiện các vụ bạo lực học đường, xâm hại trẻ em là vi phạm pháp luật để các em học sinh ghi nhớ và phòng tránh.