A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyên Hoà tham gia các hoạt động thiết thực cùng chung tay bảo vệ môi trường

Thực hiện kế hoạch số 97/KH -GDĐT của phòng GD - ĐT Phù Cừ về việc triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục môi trường và bảo vệ môi trường năm 2023 với chủ đề " Cùng hành động vì ngày mai". Trường Tiểu học Nguyên Hoà tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức, vai trò và trách nhiệm về bảo vệ môi trường cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường. Thông qua các hoạt động ý nghĩa thiết thực như: Tổ chức buổi truyền thông với chủ đề " Cùng hành động vì ngày mai" ; phát động cuộc thi " Làm đồ chơi, đồ dùng học tập từ vật liệu tái chế" ; tổ chức " ngày chủ nhật xanh", phát động học sinh toàn trường phân loại phế liệu xây dựng công trình măng non...từ đó góp phần hạn chế các hành vi gây ô nhiễm môi trường tạo cảnh quan sư phạm đối với trường học và cùng xây dựng môi trường trong sạch của địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh

Các em học sinh tham gia dọn vệ sinh khu vực vườn thực nghiệm và xung quanh trường

Một số hình ảnh trong buổi truyền thông với chủ đề " Cùng hành động vì ngày mai "

Các em học sinh tích cực thu gom và phân loại phế liệu xây dựng công trình măng non