Trường Tiểu học Nguyên Hoà tổ chức Lễ ra trường và tri ân thầy cô cho học sinh khối lớp 5.

Cùng hòa mình trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử. Ngày 24 tháng 5 năm 2023 Trường Tiểu học Nguyên Hoà đã tổ chức lễ ra trường  và tri ân thầy cô cho học sinh khối 5. Tại lễ tri ân các em học sinh đã tặng hoa đồng thời nói lên lời tri  ân đối với các thầy cô giáo đã dạy dỗ các em suốt 5 năm học vừa qua. Lễ tri ân và trưởng thành đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các em ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em, để sau này đi đâu về đâu các em luôn hướng về nơi đã sinh ra và nơi đã tạo mình nên người. "Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Cô Nguyễn Thị Hương đại diện cho các cô giáo khối lớp 5 phát biểu

Ông Lưu Văn Quang trưởng ban đại diện phụ huynh trao quà cho các em học sinh xuất sắc trong năm học

Cô Nguyễn Thị Yến PBT Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và quà cho các em học sinh có thành tích tiêu biểu, vượt trội trong năm học

Ông Lưu Văn Quang trưởng ban đại diện phụ huynh tặng hoa BGH nhà trường

Ông Lưu Văn Quang trưởng ban đại diện phụ huynh đại diện cho khối 5 tặng quà cho nhà trường.

Em Lưu Thị Ngọc Anh lớp trưởng lớp 5B đại diện cho tập thể lớp 5B tặng hoa tri ân cô giáo dạy Âm nhạc.

Bạn Vũ Thu Hằng và Bạn Lưu Thị Ngọc Anh gửi tặng các thầy cô giáo bài hát " Bụi phấn"