Liên đội trường Tiểu học Nguyên Hoà tổ chức Lễ kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 - 15/5/2023)

Hoà chung trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, và 133 năm ngày sinh nhật Bác. Hôm nay ngày 8.5.2023 Liên đội trường Tiểu học Nguyên Hoà tổ chức Lễ kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP HỒ CHÍ MINH. Tổ chức vẽ và triển lãm tranh với chủ đề " Nghìn việc tốt" chào mừng 82 năm ngày sinh nhật Đội. Trao tặng 12 phần quà cho 12 em học sinh có bức tranh đẹp nhất tại buổi triển lãm tranh.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH