LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYÊN HOÀ TỔ CHỨC THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân dịp tết đến xuân về. Ngày 17/1/2023 được sự nhất trí của BGH nhà trường Liên đội trường TH Nguyên Hoà kết hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường, đoàn thanh niên xã, hội cha mẹ học sinh tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà tết cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường. (Mỗi xuất quà trị giá 600.000đ). Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẽ những khó khăn với gia đình các em trong dịp tết đến, xuân về. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.