Liên đội trường Tiểu học Nguyên Hoà tổ chức buổi " Toạ đàm nâng cao năng lực số cho thiếu nhi về khai thác thông tin và dữ liệu năm học 2022 - 2023"

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Phù Cừ.  Liên đội trường Tiểu học Nguyên Hoà tổ chức hoạt động " Toạ đàm nâng cao năng lực số cho thiếu nhi về khai thác thông tin và dữ liệu năm học 2022 - 2023". Tại  buổi toạ đàm các em học sinh được tuyên truyên về các trang mạng xã hội, được cô TPT Đội hướng dẫn cài đặt app “Làm việc tốt” do Hội đồng Đội Trung ương phát động. Qua buổi toạ đàm giúp các em đội viên, nhi đồng dần tiếp cận với công nghệ số. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả các ứng dụng trực tuyến hỗ trợ học tập và rèn luyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TOẠ ĐÀM